Trong chuyến tập huấn tại Thái Lan, chiều qua, ĐT futsal Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên với CLB Chonburi.

Bong da so cho biết, phút thứ 2, Xuân Du đã đưa đội nhà dẫn trước. Ba phút sau, ngoại binh và cũng là tuyển thủ QG Iran Taebi ghi bàn để nhân đôi lợi thế cho ĐT Việt Nam. Đến phút thứ 7, Chonburi có bàn rút ngắn xuống còn 1-2 sau pha phối hợp đá biên. Trong thời gian còn lại của hiệp 1, đội bóng của Thái Lan kiểm soát hoàn toàn trận đấu nhưng không thể ghi bàn.

Ở hiệp 2, thế trận trên sân khá cân bằng. ĐT Việt Nam mạnh dạn tấn công nên chơi ăn miếng trả miếng về phía cầu môn đối phương. Nhưng có lẽ do quá hưng phấn nên đoàn quân của ông Migel Rodrigo đã mất tập trung trong phòng ngự, dẫn đến 5 bàn thua liên tiếp từ phút 28 đến 37, đành chấp nhận trận thua ngược với ty so bong da truc tuyen 2-6.

Thất bại trong trận giao hữu đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho ông thầy người Tây Ban Nha để có những điều chỉnh thích hợp trong thời gian tới.
Mebongda cũng cho biết, ngày 14/7, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ hai gặp ThaiPort – đội bóng vừa vô địch giải Futsal CLB Đông Nam Á.
Advertisements