Tìm đối tác để bán những cầu thủ không còn phù hợp với đội bóng hiện là bài toán gây đau đầu cho Barca nói chung và tân HLV Ernesto Valverde nói riêng.

Rất dễ để  bong da so nhận thấy nhận thấy sự bế tắc của Barca trong việc tìm ra CLB nào đó chịu mua đứt 5 cầu thủ không nằm trong kế hoạch của Barca gồm Arda Turan, Sergi Samper, Thomas Vermaelen, Douglas và Munir. Đây là những cầu thủ không để lại dấu ấn gì ở mùa giải trước hoặc là những người có tiềm năng để khai thác lâu dài.

Đầu tiên có thể kể đến tiền vệ Arda Turan, cầu thủ được Barca mua với giá 40 triệu từ Atletico Madrid vào mùa Hè 2015 nhưng không có nhiều đóng góp cho Barca sau 2 mùa giải. Thật ra, bán Turan không khó vì hiện có vài CLB ở Thổ Nhĩ Kỳ, Anh hay ở Trung Quốc có quan tâm đến Turan nhưng vấn đề là giá chuyển nhượng của Turan lại quá cao do Barca không muốn bị lỗ nhiều.

Cùng xem ty so bong da truc tuyen hôm nay.

Trung vệ Thomas Vermaelen cũng là cầu thủ gây thất vọng lớn cho Barca vì hòa nhập không được mà lại liên tục dính chấn thương. Hiện hợp đồng của cầu thủ người Bỉ vẫn còn thời hạn với Barca đến năm 2019 nhưng Barca khó mà bán anh với mức giá 19 triệu euro như khi họ mua Vermaelen từ Arsenal.
Đối với 3 trường hợp còn lại gồm Samper, Douglas và Munir thì Barca thì tin the thao cũng chi biết,  họ đang vất vã tìm đối tác để bán họ. Douglas sắp bị thanh lý vì không thể mang đến sự an tâm cho Barca ở hành lang phải, Samper thì không thể là một cầu thủ dự bị đủ năng lực đảm nhiệm thay Busquets mỗi khi tiền vệ này vắng mặt ở đội hình chính của Barca, trong khi Valencia chỉ muốn mượn tiền đạo Munir chứ nhất định không bỏ số tiền 12 triệu euro ra để mua.
Advertisements