Trong bài phỏng vấn mới nhất sở hữu báo bong da http://ole.vn/, tập huấn viên trưởng Manchester City Pep Guardiola tiết lộ mình không biết về tương lai của trung phong Sergio Aguero.

“Tôi muốn cậu đó ở lại Manchester City 1 thời gian dài,” Pep Guardiola giải đáp phỏng vấn báo chí trước thềm trận gặp AFC Bournemouth đêm nay. “Bạn phải hiểu là rất khó để có thể mua phải chăng 1 trung phong nhiều năm kinh nghiệm trong thời buổi bây giờ.”

 - Bóng Đá

Mặt khác theo như tờ bong da so http://bongda.wap.vn/ của Anh cũng cho hay Bởi vì vị trí của Sergio Aguero đang bị lung lay dữ dội bởi tân binh Gabriel Jesus, và chính Aguero cũng thừa nhận anh ‘không chắc chắn về tương lai’ giả dụ ko tốt trọng dụng phổ thông trong phần còn lại của mùa giải. Và khả năng Đây đang tăng cao khi chính Guardiola cũng thừa nhận điều này.

Nhưng tới cuối mùa giải tôi sẽ không thể biết khá(tương lai của cậu ấy),” Guardiola bật mí. “Tôi sẽ muốn cậu đó ở lại nhưng chúng ta không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra. Cậu đó là 1 cầu thủ thiên tài, tuy nhiên rất khó để đề cập về tương lai.”

lúc này Aguero đang là chân sút ghi bàn hàng đầu cho Man City sở hữu 18 bàn thắng, ngoài ra phong thái của anh đã sa sút và bị đày trên băng ghế dự bị trong 2 trận gần nhất. Manchester City sẽ gặp Bournemouth vào khi 00h30 ngày 14/02 (theo giờ Việt Nam), trong phạm vi vòng 15 siêu hạng Anh.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements