Liệu Manchester City có tiếp tục không thắng, Chelsea có tìm lại chính mình, Liverpool sẽ vào vai kẻ ác,… đó là những câu chuyện rất đáng chờ đợi tại vòng 7 Premier League.

liverpool-se-vao-vai-ke-ac-tai-vong-7-premier-league

Từng nhiều người dự đoán rằng Guidolin sẽ khó mà giữ được chiếc ghế HLV trưởng tại Swansea sau thất bại trước Man City. Nhưng sự kiên nhẫn và niềm tin từ BLĐ đội bóng xứ Wales dành cho Guidolin là vẫn còn, do đó họ vẫn muốn cho ông thêm 1 cơ hội để giữ lấy chiếc ghế của mình.

Tuy nhiên cũng thật trớ trêu, cơ hội cuối cùng mà Guidolin có được lại là trận đấu trước Liverpool vào cuối tuần. Dù cho lợi thế thi đấu trên sân nhà đi nữa, nhưng với phong độ cực tốt của đội bóng phố Cảng thời gian qua, đặc biệt hàng công với 16 bàn từ đầu mùa, thật sự là rất khó để Guidolin có thể giúp Swansea làm nên chuyện.

Chelsea có tìm lại chính mình?

Trong số các đại gia của nước Anh, Chelsea có lẽ đang chính là cái tên tạo ra nhiều sự thất vọng nhất vào thời điểm này. Không chỉ có trận thua 0-3 trước Arsenal tại vòng 6, mà cả trong những trận trước đó The Blues cũng đều cho thấy rất nhiều vấn đề ở hàng thủ, điều từng làm nên thương hiệu cho đội họ một thời.

Trong bối cảnh khó khăn đó, tin mừng cho HLV Conte là nhiều khả năng trung vệ đội trưởng Terry sẽ trở lại thi đấu vào cuối tuần này. Do đó phần nào sự thiếu liên kết, lỏng lẻo ở hàng thủ trong thời gian qua cũng sẽ được giảm bớt. Bên cạnh đó, Hull City cũng không phải là một đối thủ quá mạnh để CĐV Chelsea phải lo lắng. Cần biết rằng trong 4 trận gần nhất tại Premier League, Hull City đã chưa thắng được 1 lần, trong đó thua tới 3.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements