Đích thân Oliver Bierhoff, người bạn lâu năm của HLV Jurgen Klinsmann đã tiết lộ chi tiết rất đáng chú ý về vị trí HLV tuyển Anh.

Sau thất bại ở EURO 2016 và sự ra đi của HLV Roy Hodgson, Tam Sư vẫn chưa tìm được cái tên nào thích hợp cho vị trí HLV trưởng. Nếu không có một cái tên nào ưng ý, họ sẽ tìm một bản hợp đồng ngắn hạn để có thời gian thương lượng với những ứng viên nặng ký hơn.

klinsmann-has-hinted-he-would-like-to-take-the-england-job

Cả Roberto Mancini, Arsene Wenger cũng được đưa vào tầm ngắm. Mới đây, thêm một cái tên đáng chú ý trở thành mục tiêu của FA cho vị trí thuyền trưởng. Đó là Jurgen Klinsmann, HLV người Đức vừa cùng đội tuyển Mỹ thất bại ở bán kết Copa America ngay trên sân nhà.

Cựu tiền đạo 51 tuổi của Tottenham Hotspur cũng là người dẫn dắt Đức khi họ đang trong giai đoạn phục hưng năm 2006 nhưng không gắn bó lâu. Ông tiếp tục đến vài nơi trước khi chọn tuyển Mỹ làm bến đỗ lâu dài của mình. Bierhoff cho biết Klinsmann là người phù hợp cho tuyển Anh với triết lý bóng đá rõ ràng của mình.

Bierhoff cho biết: “Anh ấy sẽ là một người phù hợp cho tuyển Anh. Chúng tôi đã cùng nhau làm việc từ năm 2004 và tôi biết rằng anh ấy đang muốn thay đổi. Klinsmann mang lại động lực cho cầu thủ, anh ấy có sự can đảm để đưa ra những quyết định khó khăn, điều mà tuyển Anh đang rất cần. Quan trọng hơn hết, Klinsmann đã có buổi nói chuyện cùng FA về vị trí HLV trưởng cho tương lai.”

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements